Dự án

Mái lợp nhựa đường STP cho lâu đài cổ điển kiểu Pháp quận 7

Project Description

Mái lợp nhựa đường STP là một sự kết hợp hoàn hảo cho biệt thự cổ điển. Biệt thự cổ điển kiểu Pháp luôn chiếm được nhiều sự yêu thích của các chủ đầu tư trong suốt nhiều năm qua. Bởi nét đẹp riêng biệt, những thiết kế này khẳng định được gout thẩm mỹ, đẳng cấp và cái tôi cá nhân của họ.

1. Thông tin công trình sử dụng mái lợp nhựa đường STP

Lần này, mái lợp bitum phủ đá STP – một sản phẩm được sinh ra dành riêng cho các biệt thự cổ điển, lại được tiếp tục góp phần trang hoàng cho một căn biệt thự kiểu Pháp tại quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Với thiết kế lộng lẫy, nét đẹp nguy nga, và phần mái với độ dốc lớn đặc trưng, đây thực sự là một thiết kế khiến những người qua đường không thể không ngước nhìn trầm trồ.

Tấm lợp nhựa đường

Công trình trước khi ốp mái

Kết hợp với Mái lợp bitum phủ đá STP, phần mái nhà với thiết kế khá cầu kì, nhiều góc cạnh đã được hoàn thiện sắc sảo từng chi tiết, đường nét. Và làm nổi bật tổng thể toàn bộ căn biệt thự.

Tấm lợp phủ đá nhựa đường

Công trình trước khi ốp mái

Mái lợp phủ đá STP

Mái lợp phủ đá STP

Mái lợp nhựa đường STP

Mái lợp nhựa đường STP

Tấm lợp mái bitum

Tấm lợp mái bitum bo sát từng góc cạnh

Tấm lợp phủ đá tự nhiên

Tấm lợp phủ đá tự nhiên

Tấm lợp phủ đá tự nhiên

Công trình sau khi hoàn thiện

2. Thông tin sản phẩm Mái lợp nhựa đường STP

  • Sản phẩm: Mái lợp nhựa đường STP
  • Kiểu dáng: Xếp lớp đa tầng
  • Màu sắc: Đen
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tiêu chuẩn sản xuất: Mỹ
  • Bảo hành: 30 năm

Công ty TNHH VLXD Sơn Tín Phát rất hân hạnh là đơn vị cung cấp và thi công hạng mục Mái lợp nhựa đường STP tại công trình này. Sự hài lòng của chủ đầu tư sau khi nghiệm thu chính là động lực lớn nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Xem thêm thông tin công trình tại video dưới đây:

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm tấm lợp mái bitum STP này bạn có thể liên hệ trực với chúng tôi – Sơn Tín Phát để được hỗ trợ tư vấn đề sản phẩm và giá thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chat Facebook
HOTLINE: 0938080946