Dự án

Mái lợp phủ đá STP cho nhà mái Thái cao cấp tại Tây Ninh

Project Description

Mái lợp phủ đá STP cung cấp nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng. Vì vậy, sản phẩm này có thể phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Từ cổ điển, tân cổ điển, đến các kiểu nhà hiện đại như nhà mái Thái.

1. Thông tin công trình sử dụng mái lợp phủ đá STP

Đây là một công trình được đầu tư bởi chị Bích, tại tỉnh Tây Ninh. Dự án được xây theo kiểu nhà mái Thái. Thiết kế mái lợp bitum phủ đá đơn giản, hiện đại nhưng cũng rất tinh tế và sang trọng.

Ngói dán mái bê tông

Ngói dán mái bitum

Mái lợp bitum phủ đá STP

Mái lợp bitum phủ đá STP

Vốn định cư tại Mỹ nhiều năm – nơi sản phẩm mái lợp bitum đầu tiên được ra đời và được sử dụng phổ biến nhất cho đến hiện nay. Chủ đầu tư đã sử dụng sản phẩm Tấm lợp bitum cho tổ ấm của mình tại Mỹ.

Tấm lợp bitum phủ đá STP

Tấm lợp bitum phủ đá STP

Tấm lợp mái bitum STP

Tấm lợp mái bitum STP

Nhiều năm qua, tấm lợp mái bitum đã khẳng định được chất lượng và vẻ đẹp của mình. Vì vậy, khi trở lại Việt Nam xây dựng căn nhà nghỉ dưỡng, chị đã không ngần ngại và tiếp tục tin dùng sản phẩm mái lợp này.

Mái lợp phủ đá STP

Mái lợp phủ đá STP

Đối với các kiểu nhà mang phong cách hiện đại như nhà mái Thái, mái lợp phủ đá STP kiểu xếp lớp hoặc kiểu viên gạch là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tấm lợp bitum STP

Tấm lợp bitum STP

2. Thông tin sản phẩm mái lợp phủ đá STP

Thông tin sản phẩm được sử dụng trong dự án như sau:

  • Sản phẩm: Mái lợp phủ đá STP
  • Kiểu dáng: Xếp lớp đa tầng
  • Màu sắc: Xám dương
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Tiêu chuẩn sản xuất: Mỹ
  • Bảo hành: 30 năm

Công ty TNHH VLXD Sơn Tín Phát rất hân hạnh là đơn vị cung cấp và thi công tấm lợp bitum STP tại công trình này. Sự hài lòng của chủ đầu tư sau khi nghiệm thu chính là động lực lớn nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Xem thêm video công trình tại đây:

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm tấm lợp mái bitum STP này bạn có thể liên hệ trực với chúng tôi – https://tamlopbitum.vn/ để được hỗ trợ tư vấn đề sản phẩm và giá thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chat Facebook
HOTLINE: 0938080946