Dự án

Mái lợp STP cho Biệt thự Tân Cổ Điển tại Quận 7

Project Description

Với bảng màu và kiểu dáng hiệu ứng đa dạng, mái lợp STP ngày càng được lựa chọn sử dụng nhiều cho các thiết kế biệt thự cao cấp. Và hôm nay Sơn Tín Phát sẽ ghé thăm căn Biệt thự tân cổ điện rất sang trọng và tinh tế tọa lạc ngay tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Cùng Sơn Tín Phát đón xem sản phẩm mái lợp STP biệt thự tân cổ điển này nhé!

1. Thông tin công trình sử dụng mái lợp STP

Đây là công trình biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Một số thông tin cơ bản của dự án như sau:

  • Loại công trình: Biệt thự tân cổ điển
  • Chủ đầu tư: Anh Hợp
  • Địa điểm: Quận 7
Phối cảnh công trình

Phối cảnh công trình mái lợp STP biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế phối hợp nhiều yếu tố hiện đại. Nhưng kết hợp rất nhuần nhuyễn cho nhiều loại hình, không gian khác nhau. Vẻ đẹp của thiết kế tân cổ điển chính là sự pha trộn phong cách cổ điển và hiện đại. Pha trộn một cách có tỷ lệ tạo nên một không gian quyền quý.

Mái lợp STP kiểu vảy rồng là kiểu dáng rất phù hợp với các thiết kế biệt thự tân cổ điển, toát lên vẻ đẹp tinh tế và không kém phần sang trọng.

ngói đá STP

Đây là công trình khi chưa ốp mái lợp STP

ngói đá STP

Cận cảnh phần mái sau khi lắp đặt mái lợp STP

Bề mặt được phủ ép các lớp đá tự nhiên xay nhuyễn tạo hiệu ứng vô cùng độc đáo. Tạo một vẻ ngoài đẹp mắt và vô cùng sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

ngói đá STP

Phần ốp được thi công từ chính tấm lợp, không cần phụ kiện riêng

Phần ốp được cắt ra từ chính tấm lợp để thi công, vì vậy không cần sử dụng phụ kiện riêng. Tiết kiệm chi phí, sửa chữa hoặc thay thế rất dễ dàng và đơn giản để thực hiện.

ngói đá STP

Phần vòm cong sử dụng mái đá ép STP

Mái lợp STP biệt thự tân cổ điển có trọng lượng nhẹ, dẻo dai, dễ uốn cong. Rất thích hợp để thi công cho các dáng mái vừa, có độ dốc cao, vừa có vòm cong như thế này. Phần vòm cong nhìn có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên đòi hỏi thợ thi công cần có nhiều kinh nghiệm để tránh các tấm lợp bị lệch sóng.

2. Thông tin sản phẩm mái lợp STP biệt thự tân cổ điển

Công trình sử dụng mái ngói bitum kiểu vảy rồng xám đá 3D tạo hiệu ứng vô cùng độc đáo, bắt mắt và không kém phần sang trọng. Ngoài ra, tone màu xám của mái ngói được đánh giá cao, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc thiết kế khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm sau đây:

  • Tên sản phẩm: Mái lợp STP
  • Kiểu dáng: Vảy rồng
  • Màu sắc: Xám đá 3D
  • Xuất xứ: Châu Âu
  • Bảo hành: 25 năm

Xem video để hình dung rõ hơn về sản phẩm mái lợp STP nhé!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm Mái lợp STP biệt thự Tân cổ điển này bạn có thể liên hệ trực với chúng tôi – Sơn Tín Phát để được hỗ trợ tư vấn đề sản phẩm và giá thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chat Facebook
HOTLINE: 0938080946