Dự án

Mái Phủ Đá Stp Tại Biệt Thự Tân Cổ Điển Phạm Văn Hai

Project Description

Mái phủ đá STP là một loại tấm lợp mái nhà cao cấp, được phủ đá tự nhiên 100%. Cùng với những tính năng ưu việt, tấm lợp bitum phủ đá STP đã và đang dần trở thành sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng. Đặc biệt là dành cho những công trình, dự án cao cấp như biệt thự, quán cà phê, resort nghỉ dưỡng,… Cùng tìm hiểu về dự án thi công của Sơn Tín Phát cho biệt thự cổ điển sau đây tại Phạm Văn Hai để biết thêm chi tiết nhé!

1. Thông tin công trình

Đây là biệt thự được xây dựng theo phong cách tân cổ điển. Các đường nét điêu khắc không quá cầu kì, nhưng vẫn rất tinh tế và ấn tượng. Mái phủ đá STP sau một thời gian tiếp xúc và tư vấn đã chinh phục được chủ đầu tư bằng những tính năng nổi trội. Tấm ngói bitum phủ đá STP là một sả phẩm thay thế cho mái ngói cao cấp truyền thống.

mái phủ đá

Quá trình thi công mái ngói cho biệt thự

mái phủ đá

Mái ngói biệt thự sau khi hoàn thành

mái phủ đá

Hình ảnh trực diện của mái ngói biệt thự

mái phủ đá

Hình ảnh mái nghiêng của biệt thự

2. Thông tin sản phẩm mái phủ đá

Thông tin sản phẩm mái ngói bitum STP tại Sơn Tín Phát:

  • Sản phẩm: Mái phủ đá STP
  • Kiểu dáng: Mái tổ ong
  • Màu sắc: Xám đen
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Bảo hành: 25 năm
mái phủ đá

Hình ảnh toàn bộ căn biệt thự tân cổ điển sau khi hoàn thành

Trên đây là toàn bộ thông tin và hình ảnh về dự án thi công tấm lợp đá ép STP cho biệt thự tân cổ điện Phạn Văn Hai của Sơn Tín Phát. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!

Chat Facebook
HOTLINE: 0938080946