Dự án

Tấm lợp đá ép STP cho dự án Shophouse Sa Đéc, Đồng Tháp

Project Description

Sơn Tín Phát đã nhận và thi công thành công dự án tấm lợp bitum cho Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và sản phẩm mái lợp STP chất lượng, dự án được chủ doanh nghiệp đánh giá cao. Tìm hiểu ngay những thông tin về dự án và sản phẩm qua thông tin sau đây ngay nhé!

1. Thông tin công trình

Shophouse là một loại nhà ở liền kề, được xây dựng ở các trục đường phố có vị trí đắc địa, khu vực thương mại, dịch vụ theo quy hoạch được duyệt. Hiểu một cách đơn giản shophouse là hình thức căn hộ kết hợp với cửa hàng thương mại.

Tấm lợp đá ép STP gần đây rất được ưa chuộng và thường xuyên được lựa chọn sử dụng cho các dự án Shophouse, nhà liền kề tại các khu đô thị mới. Loại ngói này có nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, giá ngói bitum STP trên thị trường hiện nay cũng phải chăng, có nhiều mức giá phù hợp với kinh tế khách hàng.

dự án Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp

Phần mái được đổ bằng bê tông cán vữa phẳng

Sơn Tín Phát đã thi công tấm lợp bitum và hoàn thiện toàn bộ mái ngói cho dự án Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp. Cụ thể chúng tôi đã thực thi lắp đặt mái ngói bitum STP cho toàn bộ Shophouse tại đây. Dự án được đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng. Dưới đây là toàn bộ thông tin về dự án thi công tấm lợp bitum tại Sa Đéc, Đồng Tháp.

  • Loại công trình: Shophouse, Nhà liền kề thuộc dự án Flower City House
  • Nhà thầu: Anh Sơn
  • Địa điểm: Tp. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
dự án Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp

Thiết kế mái có độ dốc lớn

dự án Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp

Tấm lợp đá ép STP sẽ giúp các căn nhà liền kề thêm nổi bật

dự án Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp

Kiểu Tổ ong – Xám đá được chọn để làm đẹp cho dự án này

dự án Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp

Cận cảnh phàn mái sau khi lắp đặt Tấm lợp đá STP

dự án Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp

Các phần ngách mái, ốp rìa được xử lý tinh tế và khéo léo

2. Thông tin sản phẩm

Dự án sử dụng mái ngói bitum kiểu tổ ong lục giác giúp cho công trình mang phong cách hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, tone màu xám của mái ngói được đánh giá cao, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc đa dạng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm sau đây:

  • Sản phẩm: Tấm lợp đá ép STP
  • Kiểu dáng: Tổ ong
  • Màu sắc: Xám đá
  • Bảo hành: 25 năm.

Dự án thi công tấm lợp đá ép STP cho Shophouse tại Sa Đéc, Đồng Tháp là 1 trong những dự án chất lượng được đội ngũ kiến trúc sư lành nghề của chúng tôi thực thi. Với lợi thế cung cấp sản phẩm ngói lợp bitum chất lượng, đa dạng mẫu mã kèm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Sơn Tín Phát tự hào đem lại cho bạn chất lượng thi công dự án hoàn hảo nhất. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ: https://tamlopbitum.vn/ để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Sơn Tín Phát

Chat Facebook
HOTLINE: 0938080946