Dự án

Tấm lợp mái bitum STP tại biệt thự Hòa Hưng, Tp. HCM

Project Description

Tấm lợp mái bitum STP là sản phẩm tấm lợp mái quen thuộc trong các công trình kiến trúc tại Châu Âu. Hiện nay, sản phẩm này đã được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam và được hiệu chỉnh các yếu tố kỹ thuật. Điều này giúp sản phẩm thích nghi tốt với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa tại nước ta.

1. Thông tin công trình

Biệt thự Hòa Hưng được xây dựng trên mảnh đất đắc địa tại quận 10, Tp. HCM. Căn biệt thự là tâm huyết rất lớn của chủ đầu tư. Với mong muốn xây dựng một căn biệt thự theo kiến trúc cổ điển Châu Âu. Từng chi tiết đều được đầu tư công phu, tỉ mỉ.

tấm lợp mái bitum

Toàn bộ phần mái đều được phủ tấm lợp mái bitum

Ngói dán bitum phủ đá là một trong những sản phẩm đặc trưng của kiến trúc Châu Âu, tấm lợp mái bitum là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho phần mái nhà. Sản phẩm vừa phù hợp với đặc điểm kiến trúc, vừa xử lý một cách dễ dàng và tinh tế các thiết kế mái vòm cong và có độ dốc lớn. Những thiết kế mái phức tạp của biệt thự cổ điển sẽ rất khó thi công đối với những sản phẩm lợp mái truyền thống khác.

tấm lợp mái bitum

Hình ảnh dự án đang trong quá trình thi công

tấm lợp mái bitum

Gia chủ lựa chọn màu mái ngói nổi bật với tổng thể ngôi nhà

2. Thông tin sản phẩm Tấm lợp mái bitum

Phần mái công trình được sử dụng hoàn toàn tấm lợp mái bitum STP. Một số thông tin sản phẩm như sau:

  • Sản phẩm: Tấm lợp mái bitum STP
  • Kiểu dáng: Xếp lớp
  • Màu sắc: Xám đen
  • Bảo hành: Trọn đời
    mái lợp bitum phủ đá tự nhiên

    Mẫu mái lợp bitum bán chạy nhất lại Sơn Tín Phát

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm tấm lợp mái bitum STP này bạn có thể liên hệ trực với chúng tôi – Sơn Tín Phát để được hỗ trợ tư vấn đề sản phẩm và giá thành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Chat Facebook
HOTLINE: 0938080946