Góc chia sẻ

Tấm lợp bitum phủ đá STP – Và những sự thật bạn nên biết

Tấm lợp bitum STP

Tấm lợp bitum STP

Phần mái nhà của một ngôi nhà hoặc một công trình sẽ thực hiện hai chức năng thiết yếu. Một là bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi các tác động xấu của thời tiết theo thời gian. Như ánh nắng mặt trời, gió, mưa bão,… Và hai là góp phần tạo nên phong cách, điểm nhấn cho công trình của bạn. Bạn sẽ muốn một loại vật liệu lợp mái nhà đáp ứng được hơn những gì bạn mong đợi, hoặc ít nhất là phải đáp ứng được các tiêu chí trên. Đối với công trình của bạn, Sơn Tín Phát tin rằng tấm lợp bitum phủ đá STP mà chúng tôi cung cấp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tấm lợp mái nhà này cũng là sự lựa chọn phổ biến nhất ở Mỹ hiện nay. Vậy, điều gì làm cho tấm lợp này trở nên phổ biến? Dưới đây là những điều bạn cần biết.

Tấm lợp bitum phủ đá STP có độ bền cao

Tấm lợp bitum STP có chế độ bảo hành từ 15 năm đến 30 năm. Thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng kiểu dáng và loại hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng công trình, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Mái đá STP loại 1 (chuyên dành cho biệt thự, nhà ở cao cấp)

Nguồn gốc: Hàn Quốc

Kiểu dáng:

 • Tấm lợp bitum kiểu viên gạch: bảo hành 20 năm
 • Tấm lợp tổ ong: bảo hành 20 năm
 • Tấm lợp đa tầng (xếp lớp): 30 năm

Mái đá STP loại 2 (chuyên dành cho resort, quán cafe, chòi nghỉ,…)

Nguồn gốc: Trung Quốc

Kiểu dáng:

 • Tấm lợp tổ ong: bảo hành 15 năm
 • Mái lợp phủ đá kiểu viên gạch: bảo hành 20 năm
 • Tấm lợp vảy cá: bảo hành 20 năm
 • Tấm lợp đa tầng (kiểu xếp lớp): bảo hành 25 năm.

Khác với tấm lợp bitum phủ đá sản xuất theo công nghệ truyền thống, được sản xuất với chất nền làm từ bột gỗ. Tấm lợp bitum STP được làm bằng các lớp màng sợi thủy tinh được gia cố. Đóng vai trò như khung xương, nâng đỡ và bảo vệ toàn bộ hệ kết cấu của tấm lợp. Giúp tăng độ bền, dẻo dai, linh hoạt, chống cháy và gió lốc tốt.

Tấm lợp bitum phủ đá STP có kỹ thuật thi công đơn giản

Mái đá STP là một dòng vật liệu lợp mái nhẹ. Rất dễ dàng để vận chuyển và thi công. Tấm lợp bitum sẽ được thi công trên một bề mặt phẳng. Có thể được đúc bằng betong (đối với biệt thự nhà ở). Hoặc bằng các tấm smartboard, ván ép (đối với resort, quán cafe, chòi nghỉ,…). Tiếp theo, bề mặt nền sẽ được quét một lớp keo bitum gốc dầu. Có tác dụng chống thấm rất hiệu quả. Sau đó, các tấm lợp sẽ được lắp đặt lên mái. Được gia cố bằng đinh, vít và keo chuyên dụng.

Xem thêm chi tiết quy trình thi công, lắp đặt tấm lợp phủ đá STP:

Mái lợp STP

Mái lợp STP

Tấm lợp bitum phủ đá STP là một loại tấm lợp mái đa năng

Với đặc điểm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Mỗi kiểu dáng lại cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn màu sắc. Vì vậy nên tấm lợp bitum phủ đá STP phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Mái đá STP với đặc tính dẻo dai và linh hoạt nhất trên thi trường vật liệu lợp mái hiện nay. Vì thế mà chuyên trị các dáng mái có thiết kế phức tạp và độ khó cao. Như mái hình trái cầu, mái vòm cong, mái hình đa giác, mái lượn sóng,… Đặc biệt, tấm lợp STP có thể được thi công trên bề mặt có độ dốc lớn hoặc thẳng dứng. Vì vậy, còn có thể được sử dụng làm tấm ốp trang trí tường cho những ngôi nhà hiện đại. Tạo nên một điểm nhấn khác biệt vô cùng mới mẻ.

Mái lợp phủ đá STP

Mái lợp phủ đá STP

Chi phí phù hợp và hiệu quả

Cùng với việc bền, đẹp, dễ dàng bảo trì và lắp đặt, tấm lợp bitum STP cũng giúp bạn sử dụng hiệu quả chi phí đầu tư của mình. Trong suốt quá trình sử dụng, mái đá STP không đòi hỏi phải bảo hành, bảo trì, sửa chữa hay cải tạo. Bạn sẽ phải trả ít phí hơn so với các dòng vật liệu lợp mái nhà khác như tấm lợp kim loại, ngói lợp nhà, gỗ hay đá tự nhiên,…

vật liệu lợp mái nhà nhẹ, giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển. Bạn cũng sẽ giảm thiểu được chi phí và thời gian thi công lắp đặt. Vì tấm lợp có kĩ thuật thi công đơn giản và nhanh chóng.

Khả năng bảo vệ nổi trội

Một sản phẩm cao cấp không chỉ thỏa mãn được các tiêu chí về hình thức thẩm mỹ, mà còn phải đáp ứng được tốt các yêu cầu về tính năng. Đặc biệt là đối với các sản phẩm vật liệu lợp mái nhà. Vì chúng đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ toàn bộ ngôi nhà hay công trình của bạn.

Vậy, sử dụng Tấm lợp bitum phủ đá STP sẽ mang đến cho bạn những tính năng gì?

 • Chống thấm
 • Chống ồn
 • Chống nóng
 • Chống gió lốc
 • Chống bạc màu, rêu mốc
 • Không rỉ sét,…

Tấm lợp bitum STP là một vật liệu lợp mái mới tại Việt Nam. Có khả năng thay thế cho những vật liệu truyền thống như ngói lợp nhà cao cấp. Đồng thời cũng khắc phục và hạn chế được những nhược điểm ở sản phẩm trước. Đây sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để bạn tham khảo, để chuẩn bị những nguyên vật liệu tốt nhất, phù hợp nhất cho công trình của mình.

Tấm lợp bitum phủ đá STP – Và những sự thật bạn nên biết
5 (100%) 1 vote

Chat Facebook

HOTLINE: 0938080946