Dự án

Ngói Dán Bitum Cao Cấp Stp Tại Biệt Thự Thạnh Xuân, Quận 12

Project Description

Ngói dán bitum STP là một dòng sản phẩm tấm lợp mái nhà cao cấp, được phân phối và thi công bởi công ty TNHH VLXD Sơn Tín Phát. Cùng tham khảo ngay công trình thi công ngói dán bitum của Sơn Tín Phát cho biệt thự Thạnh Xuân thuộc quận 12 nhé!

1. Thông tin công trình

Căn biệt thự tân cổ điển này được xây dựng tại Thạnh Xuân, Quận 12. Với mong muốn tạo vẻ nổi bật, độc đáo cho ngôi nhà, chủ đầu tư đã chọn Ngói dán bitum STP màu đỏ gạch. Màu sắc nổi bật, nhưng rất tinh tế, không hề tạo cảm giác lòe loẹt, kết hợp với hiệu ứng kiểu tổ ong lạ mắt. Căn biệt thự đã trở thành một điểm nhấn không thế bỏ qua cho cả khu phố.

Ngói dán bitum STP được thiết kế với nhiều kiểu dáng. Mỗi kiểu dáng lại cung cấp nhiều sự lựa chọn màu sắc khác nhau. Đồng thời, Sơn Tín Phát cũng cung cấp nhiều source hàng, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia nhầm cung cấp sự đa dạng về mức giá, mà vẫn đảm bảo chất lượng. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mái bê tông lợp ngói phù hợp với sở thích, ý đồ thiết kế và mục đích sử dụng của công trình.

ngói dán bitum

Hình ảnh căn biệt thự từ xa

ngói dán bitum

Hình ảnh căn biệt thự nằm trong dãy phố

>>>> BẬT MÍ: Báo giá ngói dán bitum, tấm lợp bitum STP cao cấp 2022 

2. Thông tin sản phẩm ngói dán bitum

Thông tin sản phẩm tấm dán ngói bitum STP:

  • Sản phẩm: Ngói dán bitum STP
  • Kiểu dáng: Tấm lợp tổ ong
  • Màu sắc: Đỏ gạch
  • Xuất xứ: Indonesia
  • Bảo hành: 20 năm

Trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình thực thi dự án thi công tấm lợp đá ép STP cho biệt thự Thạnh Xuân của đội ngũ kiến trúc sư Sơn Tín Phát. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ Sơn Tín Phát để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất!

Chat Facebook
HOTLINE: 0938080946