Dự án

Tấm lợp bitum phủ đá STP tại công trình tòa nhà văn phòng quận Gò Vấp

Project Description

Tấm lợp bitum phủ đá STP thường được lựa chọn cho các công trình biệt thự cổ điển Châu Âu. Ngoài ra, dòng sản phẩm này cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các thiết kế tân cổ điển. Và công trình tòa nhà văn phòng công ty dưới đây là một ví dụ điển hình. Công ty TNHH VLXD Sơn Tín Phát rất hân hạnh, khi chủ đầu tư đã rất hài lòng với kết quả nghiệm thu. Tấm lợp bitum phủ đá STP sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc, để trang trí và bảo vệ cho công trình đẳng cấp của bạn.

Thông tin công trình:

Công trình tòa nhà văn phòng công ty tọa lạc trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp. Được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH Điện máy Trí Nam. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách tân cổ điển. Được thiết kế với các chi tiết trang trí hài hòa. Mang lại cảm giác mới mẽ và vẫn rất sang trọng.

Phần mái công trình sử dụng sản phẩm Tấm lợp bitum phủ đá STP. Tấm lợp mái bitum vừa giúp bảo vệ tòa nhà tránh khỏi các tác động xấu của thời tiết. Vừa mang lại vẻ đẹp tinh tế và thời thượng.

mái lợp tổ ong

tấm lợp bitum phủ đá STP

Thông tin sản phẩm Tấm lợp bitum phủ đá STP:

  • Sản phẩm: Tấm lợp mái bitum STP
  • Kiểu dáng: Mái lợp tổ ong
  • Màu sắc: Xám đen
  • Xuất xứ: Indonesia
  • Bảo hành: 20 năm

Sản phẩm Tấm lợp bitum phủ đá tự nhiên STP được cung cấp và thi công bởi Công ty TNHH VLXD Sơn Tín Phát. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ và chế độ bảo hành rõ ràng. Vì vậy, Quý khách hàng có thể an tâm và hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Sơn Tín Phát.

Chat Facebook
HOTLINE: 0938080946